Posted on 1,508  

Bên cạnh sự cải tiến và phát triển không ngừng của những dòng xe với đông cơ lớn trên 150 cc; những dòng xe phổ thông cũng luôn được các hãng xe đầu tư; sản xuất để phù hợp với khách hàng phân khúc thấp hơn. Dòng xe này về cơ bản là có chi phí và giá thành tương đối phù hợp; mặc dù vậy nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính năng của chiếc xe.

Dựa trên nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng; hãng xe máy phổ thông của Malaysia – Aveta cho ra đời dòng xe phổ thông tiến tới phân khúc khách hàng trẻ và lần đầu mua xe. Hãng xe này đã cho ra mắt dòng xe máy số Aveta VS110 vừa mới đây; tạo bước đệm cạnh tranh với các hãng xe hàng đầu như Honda hay Yamaha.

Hãng Aveta cho ra đời dòng xe phổ thông Aveta VS110

Hãng xe máy của Malaysia – Aveta sản xuất những chiếc xe máy số với những trang bị cơ bản; sở hữu động cơ 110 phân khối; giá bán từ 3.588 ringgit tương đương 20,6 triệu đồng.

Dòng xe máy số phổ thông Aveta VS110

Thương hiệu xe máy này mới vừa thành lập từ cuối năm 2019 trở lại đây; tuy nhiên nhờ sự tiếp cận đúng mục tiêu khách hàng; nỗ lực “tấn công” vào phân khúc xe máy số phổ thông cũng đã tạo nên tiếng vang; bằng những mẫu xe giá tầm trung và rẻ mục tiêu nhắm đến nhóm khách hàng trẻ và những người lần đầu mua xe. Sau một loạt sản phẩm như Aveta DY90, Ranger 110 và RX110… Mới đây, Aveta tiếp tục tung ra thị trường dòng xe máy số phổ thông Aveta VS110.

Động cơ của dòng Aveta VS110

Mẫu xe máy số này sở hữu thiết kế theo phong cách underbone; sở hữu động cơ 110 phân phối cùng trang bị cơ bản. Tại Malaysia; Aveta VS110 sở hữu 1 phiên bản và đi kèm 4 lựa chọn màu sắc. Giá bán mẫu xe này rất phổ thông phù hợp khách hàng với kinh phí vừa phải; chỉ từ 3.588 ringgit, tương đương 20,6 triệu đồng.Hiện mặc dù dòng xe này chỉ được lưu hành nội địa nhưng cũng đã gây được tiếng vang đáng kể nhờ động cơ và trang thiết bị.

Với mục đích cạnh tranh với Honda Wave Alpha – dòng xe bất diệt đi theo năm tháng của hãng Honda; Aveta đã cho ra đời dòng xe này với những trang bị khá đơn giản cũng kiểu dáng gọn gàng, tiện lợi.

Trang bị của dòng Aveta VS110

Thiết kế trang bị của Aveta VS110 với mức giá khá mềm phù hợp với những người trẻ tuổi, những người có mức chi trả vừa phải; Aveta VS110 được trang bị hệ thống đàn hậu halogen, đèn pha; chìa khoá cơ, bảng đồng hồ analog và hệ thống phanh tang trống trên cả hai bánh.

Theo thông tin được hãng xe máy Malaysia công bố; Aveta VS110 sở hữu trọng lượng 83kg; bộ mâm đúc kích thước 17 inch và bình nhiên liệu 4 lít.Aveta VS110 sử dụng hệ thống treo gồm cặp phuộc ống lồng trước; kết cấu thiết bị giảm xóc đôi ở phía sau có thể điều chỉnh. Aveta trang bị cho VS110 động cơ bốn thì, dung tích 113 cc, xi-lanh đơn, bên cạnh đó chú trọng làm mát bằng không khí; sản sinh công suất 6,5 mã lực tại 6,8 Nm tại 6.000 vòng / phút và 8.000 vòng/phút kết hợp hộp số 4 cấp và hệ truyền động bằng xích.

Thiết kế trang bị của Aveta VS110 với mức giá khá mềm

Tương tự mẫu Aveta RX110 và Aveta DY90; dòng xe máy số Aveta VS110 được trực tiếp lắp đặt và sản xuất tại nhà máy đặt tại Setia Alam, Shah Alam, Selangor, Malaysia. Hiện nay dòng xe này mới chỉ được Aveta phát hành và lưu hành nội địa; trong tương lai có thể tiến xa ra xuất khẩu quốc tế; chính thức cạnh tranh trực tiếp với dòng xe Honda Wave Alpha.

Hiện dòng xe này vẫn chưa được lưu hành tại Việt Nam nên chưa thể đánh giá và trải nghiệm được chi tiết về dòng xe này. Tuy nhiên trong tương lai nó có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *