Posted on 1,873  

Thời gian gần đây, câu chuyện chiếc xe SH 150i không bánh mang biển số đẹp được bán với giá 900 triệu đồng được lan truyền nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên thực tế câu chuyện này đã xảy ra được khoảng 2 tháng trước. Vào tháng 12/2020, thông tin chiếc Honda SH không có bánh trước được một “dân chơi” tại Hà Nội mua lại với giá 900 triệu đồng đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn về xe. Chiếc xe này nhìn bề ngoài không có mỹ quan. Nhưng chính biển số ngũ quý 8 đã khiến cho giá chiếc xe đắt ngang xe tô Mazda 6. Hay thậm chí là Hyundai Tucson ở thời điểm lúc bấy giờ.

Chiếc xe mang biển số “888.88” ngay lập tức được bán ra

Chiếc xe mang biển số "888.88" ngay lập tức được bán ra

Hôm nay, hình ảnh chiếc Honda SH trắng được nhiều giới chơi xe, đặc biệt là xe biển số đẹp lan truyền rộng khắp. Trong đó, chi tiết đáng chú ý là xe không có bánh trước. Đi kèm với thông tin giá bán có thể đã lên tới 900 triệu đồng, một con số trên trời với xe máy. Theo tìm hiểu, đây chính là chiếc Honda SH từng được nữ chủ nhân may mắn bốc được. Với biển số đẹp như mơ, tấm biển số mang “888.88”. Sau đó, xe được bán lại ngay cho một dân kinh doanh xe biển đẹp tại Hà Nội.

Ở thời điểm đó, có thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng, chiếc xe được bán lại với giá 900 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc nữ chủ nhân ban đầu lời gần 800 triệu đồng sau khi bán đi chiếc xe mang biển số VIP của mình.

Chiếc xe biển số đẹp đã được đại gia chịu chi mua lại

Chiếc xe biển số đẹp đã được đại gia chịu chi mua lại

Ngay lập tức, tin tức đồn đoán nổ lên, chiếc xe đã được dân chơi xe bán lại cho một vị khách ở Hà Nội. Nếu như trước đây, xe có giá trị 900 triệu đồng thì hẳn lần sang tay này, giá trị của chiếc Honda SH biển ngũ quý 8 có thể đã tăng hơn rất nhiều. Người mua lại chiếc xe là ông Nguyễn Hùng Cường, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội. Ông quyết định chi tiền mua nốt chiếc SH này. Vì biển số quá độc; thậm chí theo ông là độc nhất miền Bắc lúc bấy giờ.

Được biết cùng thời điểm mua, ông Cường cũng mua lại một chiếc Honda Dream Việt 2013. Mang biển ngũ quý 8 khác với giá 600 triệu đồng. Chiếc xe chưa hề lăn bánh, chưa đổ xăng, nguyên đai nguyên kiện. Và thậm chí là chưa được lắp bánh trước.

Cùng với việc sở hữu biển số 88888 tuyệt đẹp. Chiếc xe này còn giá trị ở chỗ đây là chiếc SH nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Xe thuộc đời 2011, có đầu máy (số máy đăng ký xe) là 106 thuộc dạng hàng hiếm. Từ khi mua về cho tới nay, ông Cường chưa cho xe lăn bánh và vẫn được bảo quản nguyên đai nguyên kiện dưới tầng hầm. Theo tìm hiểu trên một trang mua bán xe, SH 150i nhập từ Italia được trang bị động cơ 150 cc, động cơ 4 kỳ. Làm mát bằng chất lỏng, công suất tối đa 15,5 mã lực, mô-men xoắn cực đại 14 Nm.

Cơ hội nhận lại gấp nhiều lần giá trị xe thực 

Dù là ô tô hay xe máy, khi sở hữu tấm biển độc đẹp. Đều sẽ có mức giá rao bán tăng lên gấp nhiều lần so với giá ban đầu. Có một thực tế là ở Việt Nam, các mẫu xe SH biển đẹp, biển tứ quý, ngũ quý có giá vài trăm triệu đồng cũng không phải là hiếm gặp trong làng chơi xe.

Bên cạnh chiếc Honda SH kể trên; vừa mới đây, một người ở Đồng Nai rao bán chiếc Honda SH Mode biển ngũ quý 8 với giá 5xx triệu đồng (trên 500 triệu đồng). Ngang số tiền bỏ ra tậu một chiếc ô tô mới như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning. Chiếc xe được rao bán có màu đỏ. Ngoại hình còn mới, và lăn bánh 2000 km.

Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc chi từ 500 – 900 triệu đồng để mua một chiếc xe máy. Trong khi cùng tầm tiền đó, có thể “tậu” ô tô hoặc cả chục chiếc xe máy cùng loại. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng, biển số đẹp cực hiếm. Lại giúp gia tăng uy quyền cho người sở hữu do vậy rất xứng đáng để đầu tư. Còn bạn, bạn có sẵn sàng chi ra ngần ấy tiền để tậu về một em biển số đẹp giá trên trời không?

Nguồn: Autopro.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *