Posted on 1,118  

Có nhiều dân chơi ô tô hiện nay đua nhau diện đồ cho xế hộp của mình bằng những phụ kiện độc và lạ. Những phụ kiện đó không những làm cho chiếc xe của mình đẹp hơn mà còn có những công dụng hữu ích. Nhằm đáp ứng những nhu cầu giải trí của người sử dụng. Một trong những công cụ hay được sử dụng có thể kể đến màn hình android cho ô tô.

Màn hình ô tô DVD Andoid là một trong những phụ kiện hiện đại, giúp làm nổi bật sự sang trọng và tiện nghi cho xế cưng của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống cảnh báo và có thể kết nối đến những thiết bị ngoại vi khác. Đây được coi là một thiết bị không thể thiếu nhằm nâng cao sự an toàn cho xế cưng của bạn.

Màn hình ô tô hiện nay đa số được sử dụng hệ điều hành Android. Hỗ trợ người dùng dễ dàng kết nối đến các thiết bị khác như loa,camera…Thiết kế của những chiếc màn hình bây giờ cũng được cải tiến cao. Phù hợp với từng loại xe từ trung bình đến cao cấp.

Trào lưu mới của dân chơi ô tô

“Độ” màn hình DVD Android hiện nay đang được xem là một trào lưu mới của dân chơi ô tô.

“Độ” màn hình DVD Android hiện nay đang được xem là một trào lưu mới của dân chơi ô tô. Mang đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị không kém phần nâng cao sự tiện nghi và sang trọng cho chính “xế” yêu của mình.

Những tính năng nổi bật

Màn hình android cho ô tô là sản phẩm rất được ưa chuộng trong khoảng 3 năm trở lại đây. So với màn nguyên bản, màn hình android cung cấp các tính năng cao cấp hơn như kết nối internet, xem video, hỗ trợ chỉ đường, kết nối camera…

Kết nối với internet 4G

Màn hình android cho ô tô được tích hợp sim 4G khi lắp đặt

 

Màn hình android cho ô tô được tích hợp sim 4G khi lắp đặt. Chạy hệ điều hành android, giúp người dùng dễ dàng kết nối internet, xem video Youtube, nghe sách nói khi lái xe. Ngoài ra, màn hình android cũng có thể phát wifi cho các thiết bị di động khác trong xe truy cập.

Có thể cài đặt đa ứng dụng

Nhờ chạy hệ điều hành android, màn hình android cho ô tô có thể tải và cài đặt nhiều ứng dụng từ kho CH Play như: facebook, zalo, youtube, zing mp3… Đặc biệt là các ứng dụng dẫn đường như vietmap, google map, navitel. Hỗ trợ dẫn đường, cảnh báo tốc độ…rất hữu ích cho người mới lái xe.

Kết nối với các loại camera, cảm biến áp suất lốp

Các dòng màn hình android cao cấp sẽ kết nối được với camera hành trình

Các dòng màn hình android cao cấp sẽ kết nối được với camera hành trình. Camera lùi và camera 360, hiển thị rõ ràng, sắc nét. Giúp người lái dễ dàng quan sát và điều khiển xe hơn. Thêm vào đó, một số dòng còn có thể tích hợp hiển thị cảm biến áp suất lốp.

Ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt

Màn hình android tích hợp trợ lý AI Google Assisant. Bạn có thể dễ dàng điều khiển các ứng dụng qua các câu lệnh tiếng Việt như “gọi đến số….”, “mở bài hát…”, giảm bớt các thao tác cơ học bấm mở truyền thống, giúp bạn lái xe tập trung hơn.

Trên đây là những thông tin về công năng của Màn hình android cho ô tô. Hy vọng chia sẽ của QKL sẽ cung cấp thêm cho quý vị yêu xe những thông tin hữu ích.

Nguồn: Danhgiaxe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *