Posted on 698  

Chiếc xe đã cũ và bạn muốn bán nó để đổi xe mới hơn theo kịp thời đại. Nhưng bạn có biết rằng bằng một số mẹo sau đây, bạn có thể bán xe máy cũ với giá cao hơn mong đợi? Để bán được chiếc xe máy cũ với giá cao việc đầu tiên nên đặc mình là người mua xe, mục đích của họ là gì để đoán được tâm lý khách hàng. Xem điều mà người ta cần ở chiếc xe ấy. Đây là những việc tưởng chừng như không có gì, nhưng nó cũng là yếu tố quyết định giá cả của chiếc xe. Để làm được những điều này không hề dễ dàng nó cần ở sự tinh tế, cách ăn nói của người chủ.

Nếu chịu sửa sang lại chiếc xe cho mới hơn thì bạn có thể bán giá đắt. Ngược lại, ta mang ra cửa hàng hay để vậy mà rao bán thì chẳng mấy ai mua hoặc có thể bị thua lỗ trong việc kinh doanh này. Trong công việc luôn cần đến sự để tâm chăm chút từng tí thì mới có kết quả tốt. Cùng thực hiện một số việc nhỏ sau đây để việc bán xe cũ hiệu quả hơn.

Việc quan trọng nhất là giữ cho bên ngoài được mới

lớp áo bên ngoài xe luôn mới

Chiếc xe máy cũ của bạn đã cùng bạn đồng hành qua những quãng đường dài, nên chẳng lạ gì khi mà nó có quá nhiều bụi bặm và cũ kĩ, điều đó sẽ gây ảnh hướng tới người mua xe. Vì vậy, bạn cần phải rửa sạch bụi bặm bên ngoài và làm bóng xe máy cũ của bạn để gây cho người mua ấn tượng với chiếc xe máy cũ của bạn.

Thay đổi động cơ xe nếu cần

Thời gian dài sẽ làm 1 số chi tiết trong động cơ cảu bạn không còn hoạt động tôt, vì vậy, bạn nên thay thế hoặc sửa chữa lại 1 số chi tiết trong động cơ, để xe máy cũ của bạn có thể hoạt động tốt hơn. Như vậy, sẽ giúp cho khách hàng đánh giá con xe máy cũ của bạn giá cao hơn.

Bình ắc quy nên mới

bình ắc quy mới để xe chạy tốt hơn

Khi khách hàng thử xe máy cũ của bạn, thì việc đầu tiên họ sẽ làm là nổ máy xe để kiểm tra xe còn chạy tốt hay không. Nhưng nếu ắc quy của bạn đã quá cũ hoặc hết điện không thể khởi động trơn tru. Sẽ khiến cho khiến hàng đánh giá xấu về chiếc xe máy cũ của bạn.

Lốp xe chất lượng

Để xe có thể hoạt động trơn tru hơn tiện cho việc thử máy của khách hàng. Bạn nên thay dầu nhớt cho con xe máy cũ của bạn và nhớ nên bơm lốp xe cho nó.

Các thông tin nguồn gốc xe đầy đủ

cung cấp đầy đủ giấy tờ cho khách hàng

Chiếc xe máy cũ được đánh giá cao ngoài việc động cơ ngon lành; vẻ ngoài hào nhoáng; cũng không thể không kể đến việc phải có đầy đủ giấy tờ hay không. chiếc xe máy cũ có giấy tờ sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn. Đảm bảo hơn (vì khách hàng mua phải đồ trộm cắp). Nếu xe đã qua nhiều đời chủ, thì càng cần có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên đổi chủ rõ ràng.

Xăng nên đầy bình

nên đổ xăng đầy bình khi bán

Việc cuối cùng bạn phải làm là đổ đầy bình xăng. Khách hàng sẽ đánh giá cao việc đổ đầy bình xăng. Giúp bạn có nhiều khả năng hơn trong việc đàm phán giá cả.

Dó là những quy trình để có thể bán xe máy cũ với giá cao. Bạn đừng nên tiếc những số tiền nhỏ. Vì do là xe cũ nên nếu bạn để nguyên trạng con xe đó đem đi bán. Sẽ được giá rất thấp và có khi không thể bán được. Vì vậy, khi bạn làm mới và tân trang lại 1 số bộ phận của chiếc xe. Sẽ khiến cho xe của bạn dể bán hơn và bán được giá cao hơn.

Còn nếu bạn không có thời gian tân trang lại xe máy cũ mà vẫn muốn bán xe máy cũ với giá cao. Thì hãy ghé qua các trung tâm thu mua xe máy cũ. Ở những nơi thu mua trên, bạn có thể bán xe máy cũ giá cao mà không cần tân trang lại.

Giới thiệu rõ về chiếc xe bán và cách rao bán

Việc cuối cùng, bạn phải giới thiệu cho người mua biết được những nâng cấp, sửa chữa hoặc thay thế đã làm cho xe. Vì nhờ thái độ thành thật này, người mua xe sẽ đánh giá cao hơn và chiếc xe sẽ bán được giá tốt hơn. Thông thường, khi cần đăng bán xe máy cũ trên các trang web rao vặt. Bạn phải sử dụng đến máy tính, laptop phiền phức mới có thể đăng bán xe máy cũ. Nhưng giờ đây, đã có một giải pháp mới. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại Smartphone có chức năng chụp hình (iOs hoặc Android). Để có thể bán chiếc xe máy cũ của mình một cách dễ

Thông thường, khi cần đăng bán xe máy cũ trên các trang web rao vặt. Bạn phải sử dụng đến máy tính, laptop phiền phức mới có thể đăng bán xe máy cũ. Nhưng giờ đây, đã có một giải pháp mới dành cho bạn, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại Smartphone có chức năng chụp hình (iOs hoặc Android) để có thể dễ dàng bán xe máy cũ với giá cao .

Nguồn: anthatnhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *