Posted on 1,041  

Để bán được xe Airblade đã qua sử dụng với giá hợp lý, bạn phải thực hiện đầy đủ các bước sau để có thể bán xe Air Blade cũ đúng giá yêu cầu. Đây là dòng xe được người Việt ưa chuộng, hầu như nhà nào cũng có riêng cho mình một chiếc xe tay ga. Và loại xe được bán ra nhiều là dòng xe Airblade và ngày nay việc được lựa chọn mua xe cũ có khá nhiều cân nhắc với khách hàng. Mọi yếu tố là do điều kiện kinh tế của gia đình ngày càng cao nên họ lựa chọn những mẫu mã xe mới.

Vì thế việc bán xe cũ trở nên khó khăn hơn so với trước đây. Nhưng không sao nếu bạn có kinh nghiệm chắc chắn sẽ chọn được chiếc xe tốt cho mình. Khi bán xe cũ giá thành rẻ hơn rất nhiều so với xe mới, đây cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Để tạo được sự lòng tin cho khách hàng bạn nên tìm hiểu kỹ chiếc xe mà bạn muốn bán và có phụ kiện phải chất lượng. Sau đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

Hiểu đôi nét về dòng xe Airblade để tư vấn cho khách hàng

những điều cần biết về xe dể tư vấn cho khách hàngairbla

Air Blade vốn là dòng xe tay ga ở phân khúc tầm trung, đến từ hãng Honda danh tiếng. Có thể nói, với vị thế bền vững trên thị trường của thương hiệu Honda. Không quá ngạc nhiên khi Air Blade ngay từ thời điểm mới vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Không gây thất vọng đối với những chờ mong từ phía khách hàng. Các dòng Air Blade được trình làng hội tụ nhiều ưu điểm vượt bậc. Doanh số bán hàng của hãng vì thế cũng tăng lên liên tục. Tại thị trường Việt Nam, trong phân khúc xe tay ga tầm trung. Air Blade nghiễm nhiên giữ một chỗ đứng vững chắc.

Thiết kế xe bắt mắt, phù hợp với thị hiếu đại chúng. Xe vì thế mà đảm bảo không bị lỗi mốt theo thời gian. Đặc biệt, dòng xe Air Blade có kiểu dáng trung tính. Nhờ đó, dù là khách hàng nam hay nữ, ở độ tuổi nào thì đây cũng là sự lựa chọn phù hợp, đáng cân nhắc.

Vệ sinh xe thật sạch trước khi rao bán

tân trang lại để xe mới hơn

Chiếc Air Blade cũ của bạn đã đi được 1 thời gian, bụi, bẩn đã bám đầy vào xe, nước sơn đã trầy tróc. Nhìn chiếc xe là biết ngay đó là xe cũ. Nếu với cương vị là người mua, bạn có mua chiếc xe đó không? Nếu bạn là khách hàng thì 90% bạn sẽ lựa chọn câu trả lời là không. Vì bề ngoài chiếc xe như vậy, chứng tỏ đã chạy được 1 thời gian dài, phụ tùng đã xuống cấp. Mua về làm gì khi chạy được dăm ba bữa lại hư, mang ra tiệm sửa, tiền sửa cũng quá cha tiền mua.

Ngay cả khi có người muốn mua thì người đó cũng sẽ ép giá bạn. Mua xe của bạn với cái giá rẻ nhất có thể. Vì vậy,làm lại bề ngoài chiếc xe là 1 việc không hề dư. Để bạn có thể bán xe Air Blade cũ với giá mong muốn.

Thay mới các phụ kiện nếu có hư

kiểm tra phụ kiện trước khi bán

Sau khi quan sát bề ngoài xong, người mua sẽ test thử xe của bạn. Đầu tiên họ sẽ nổ máy, kiểm tra tiếng máy xe xem còn êm không. Vì vậy, bạn nên thay buzi hoặc ắc quy điện để tạo thuận lợi cho khách hàng. Sau đó họ sẽ kiểm tra đèn, đèn chiều hậu. Nếu xe của bạn đèn mờ hoặc hư thì nên thay luôn. Khi đã kiểm tra đầy đủ gần hết, họ sẽ mượn xe của bạn chạy thử. Bạn nên thay nhớt và vỏ xe, để xe có thể hoạt động 1 cách trơn tru, thuận tiện cho việc bán xe Air Blade cũ của bạn hơn. Bạn đừng nên tiếc những khoản tiền đó. Số tiền đó sẽ được bù lại khi bạn bán được xe. Khi bạn làm xong những điều trên, thì chiếc xe của bạn sẽ dễ bán hơn.

Giá cả đưa ra phải phù hợp với thị trường

Bạn nên tham khảo giá thị trường trước khi bán. Để tránh tình trạng bị ép giá bán xe với giá quá rẻ. Nếu bạn có người quen rành về xe máy thì việc này dễ rồi. Bạn chỉ việc hỏi họ giá xe trên thị trường, người trong ngành bao giờ cũng rành hơn phái không? Nếu bạn không biết ai rành về xe máy thì bạn phải tham khảo giá trên thị trường bằng cách tham khảo giá xe máy cũ trên mạng.

Nếu bạn đang sống tại TPHCM và bạn đang có ý định bán xe máy cũ tại TPHCM. Thì bạn có thể tham khảo bảng giá tại các cửa hàng bán xe máy qua sử dụng chất lượng tại TPHCM. Bạn nên tham khảo bảng giá cẩn thận để có thể rút ra cái giá cho chiếc Air Blade cũ của bạn.

Đăng thông tin về xe bạn muốn bán

đăng thông tin trực tuyến hỗ trợ việc mua bán

Bạn nên lên các diễn đàn mua bán xe máy cũ để rao bán xe máy cũ. Khi có khách hàng gọi tới, bạn chỉ việc báo giá cho họ. Bạn nên báo giá khác nhau để có thể chọn lựa khách hàng. Người nào trả giá cao thì bạn nên bán xe máy AirBlade cũ cho họ. Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không? Nếu bạn thực hiện đầy đủ những bước trên bạn có thể bán xe Air Blade cũ của bạn với giá tốt hơn.

Nguồn: banthatnhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *