Posted on 1,072  

Bạn đang xem xét mua một chiếc xe Honda mới? Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ và liên hệ với các cửa hàng, đại lý chính hãng, uy tín. Để tránh tình trạng đội giá lên quá cao so với niêm yết của nhà sản xuất. Giờ là lúc bạn nên vận dụng những kinh nghiệm quý báu của mình để dễ dàng chọn được một chiếc xe không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí nhất.  Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất ở nước ta và được coi là có giá trị lớn, vì vậy, việc mua xe không thể chủ quan, cũng không nên đến đại lý ủy quyền để gọi lại, bất chấp giá cả.

Chính vì sự nóng vội này, bạn rất có thể sẽ mua phải một chiếc xe đắt hơn bình thường mà không hề hay biết. Chu đáo, tỉ mỉ và chờ đợi thời cơ là cách bạn mua được xe Honda giá rẻ.

Không nên đặt trọn niềm tin vào lời tư vấn của nhân viên

Không nên đặt trọn niềm tin vào lời tư vấn của nhân viên

Một nhân viên kinh doanh chắc chắn sẽ phải dùng những lời có cánh mang tính chuyên nghiệp; để quảng bá về sản phẩm của mình một cách tốt nhất rồi. Chính vì vậy bạn đừng quá tin vào lời họ hãy khôn khéo khi tham khảo thông tin; của những người đã từng có kinh nghiệm họ có thể cho bạn biết rõ nhất; về chiếc xe bạn định mua có ưu nhược điểm là gì.

Đừng mua xe khi đang “hot”: Các đại lý thường có xu hướng tăng 3-10 triệu đồng/xe; so với giá niêm yết chính hãng. Xe càng được yêu thích; nhiều người mua thì giá thành bị đội lên càng cao. Do đó, nếu không quá gấp, bạn nên bình tĩnh chờ đợi thời điểm thích hợp. Thậm chí còn có thể mua được rẻ hơn 1-5 triệu đồng. Không chạy theo trào lưu. Tâm lý người mua hàng luôn muốn bản thân là người dẫn đầu xu hướng. Lợi dụng điều này; các đại lý sẽ nâng mức giá cao hơn nhiều với niêm yết của công ty. Và lúc này, không ai khác người chịu thiệt chính là khách hàng.

Cần khảo sát giá cả ở các đại lý

Cần khảo sát giá cả ở các đại lý

Với mỗi một đại lý Honda khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Do vậy trước khi đi mua bạn nên bớt một chút thời gian để có thể tham khảo nhiều đại lý. Điều này không đồng nghĩa với việc là bạn bắt buộc phải chạy xe đến các đại lý đó đề dò hỏi rất mất thời gian. Bạn chỉ cần lấy số điện thoại của các đại lý ủy quyền sau đó gọi và tham khảo. Đây là một cách khả quan nhất cho việc mua xe Honda giá rẻ của bạn.

Tận dụng triệt để các nguồn thông tin: Lưu ý khi mua xe máy mới đó là cần tìm hiểu kỹ lưỡng về loại xe bạn muốn mua. Bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm hoặc tham gia các diễn đàn forum. Để cập nhật chương trình giảm giá, khuyến mãi, bảo hành…

Lựa chọn thời điểm mua xe thích hợp

Lựa chọn thời điểm mua xe thích hợp

Muốn mua xe Honda giá rẻ bạn tuyệt đối không nên mua xe vào lúc sản phẩm mới ra mắt hoặc mua khi nó đang trở thành trào lưu của người Việt. Bạn chắc chắn cũng chẳng còn lại gì với cách mà Honda tăng giá xe. Khi được nhiều người quan tâm và săn đón, các đại lý thường đội giá rất cao thậm chí cả chục triệu đồng để kiếm lời. Mua xe vào thời điểm này bạn sẽ bắt kịp với mốt những bù lại cái giá bạn phải trả sẽ thự sự là tất chát. Nếu như bạn không gấp gấp về thời gian, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi được thì hãy chọn một thời điểm thích hợp nhất để quay lại. Lúc này bạn sẽ có cơ hội cao để mua xe Honda giá rẻ

Chọn thời điểm mua thích hợp: Thông thường vào cuối tháng, cuối năm. Các đại lý sẽ có nhiều dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng. Bởi vậy cơ hội mua được xe chất lượng với giá tốt là rất cao. Các chuyên gia cho biết, vào tháng 8, 9 và 12 là lúc mức giá xe được giảm sâu nhất.

Đừng ngại ngần thương lượng giá cả

Xe máy cũng là một mặt hàng và là một mặt hàng thì bạn hoàn toàn có quyền được trả giá. Nhiều người tỏ ra e ngại không dám đề xuất một mức giá thấp hơn cho mình. Bạn nên nhớ rằng mỗi một đại lý họ đêu mua đứt bán đoạn với nhà sản xuất Honda nên giá bán của họ luôn chênh với nhà sản xuất. Cho nên bạn cứ thử mặc cả dù nhiều dù ít nhưng bạn vẫn sẽ mua được những chiếc xe mày Honda giá rẻ nhất.

Nguồn: Trangcongnghe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *