Posted on 943  

Xe máy ở Việt Nam số lượng đang tăng lên rất nhiều, bởi vì chúng là phương tiện duy nhất có thể lưu thông trên đường bộ. Con người rất tin cậy vào xe máy vì chúng mang lại lợi ích tiết kiệm thời gian và tiện ích rất nhiều. Đặc biệt là xe máy dòng Yamaha; thị trường Việt Nam đang rất phổ biến về xe máy dòng Yamaha. Là một đối thủ mạnh cạnh tranh với các hãng xe Honda. Quăng cáo trên thị trường cũng xuất hiện nhiều tạp chí viết về dòng xe này. Nên việc kinh doanh hãng xe Yamaha cũng rất đang phổ biến tại nơi này. Một số người đã từng có ý định kinh doanh xe máy đều thay đổi ý định; vì không biết kinh doanh như thế nào cho có lợi nhuận đạt hiệu quả cao nhất.

Hãng xe Yamaha rất là nổi trội bên Việt Nam; nên kinh doanh hãng xe này cũng rất là yên tâm. Nhưng bạn cũng nên biết một số kiến thức về kinh doanh để có buôn bán thuận lợi hơn. Trong mùa dịch như thế này thì kinh doanh online xe máy cũng rất là thuận lợi. Sau đây là một số cách chia sẻ bạn về kinh doanh trên mạng.

Nên quảng bá trên Google Adwords

Công cụ tìm kiếm này đã trải qua nhiều bản cập nhật trong nỗ lực chống lại việc lạm dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cung cấp cập nhật động về các kết quả và làm cho hệ thống lập chỉ mục nhanh chóng và linh hoạt. Kết quả tìm kiếm bắt đầu được cá nhân hóa vào năm 2005 và sau đó Google Suggest với tính năng tự động hoàn thành đã được đưa ra. Từ năm 2007, tính năng Tìm kiếm toàn cầu đã cung cấp tất cả các loại nội dung chứ không chỉ nội dung văn bản vào trong kết quả tìm kiếm.

Hầu như đây là cách quảng cáo qua mạng được sự lựa chọn nhiều nhất; bởi nó nhanh kiểu như theo thời vụ, bạn có thể chạy; dừng bất cứ lúc nào nếu muốn, bạn sẽ trả một mức giá nào đó cho các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của mình. Khi một người tìm kiếm bằng những từ khoá này họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn; nếu biết tối ưu thì chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn sẽ khá tốt. Khi người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn.; bạn sẽ phải trả khoản tiền mà bạn đã thoả thuận đó chính là giá thầu.

Quảng bá bằng cách viết SEO từ khóa

Quảng bá bằng cách viết SEO từ khóa

SEO là cụm từ được viết tắt từ Search Engine Optimization. Là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thú hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm .

Đây là 1 trong các chiến lược marketing khá hiệu quả nó có thể mang lại 1 nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp, khác với Adwords thì Seo bạn sẽ chi trả khi nào được vào Top đã thỏa thuận, và cứ thế đóng một khoản tiền để duy trì vị trí đó, bạn sẽ không tốn tiền khi có người dùng nhấp vào quảng cáo đó của bạn.

Seo là một trong những cách quảng cáo hiện đang phổ biến tại Việt Nam, đối với những doanh nghiệp lâu dài họ dùng Seo để khẳng định vị trí của mình với Google và nó luôn đem lại hiệu quả bất ngờ những khác với Adwords là Seo thì cần thời gian hơn đẻ thực hiện.

Nên tìm các trang web tốt nhất để quảng bá

Việc quảng bá trên mạng là một cách hiệu quả trong kinh doanh marketing; tạo cho công ty được mọi người biết đến nhiều hơn. Đây là một cách cạnh tranh hoàn hảo nhất trong các bước marketing. Việc này đã giúp cho kinh nghiệm bán xe của Việt Nam cũng được nâng tâm.

Bạn sẽ tận dụng vào những website lớn, có thương hiệu online ổn định để đặt quảng cáo của mình, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm các website có hoạt động như lĩnh vực của bạn và nếu họ cung cấp không gian quảng cáo thì hãy liên hệ với họ đặt luôn cả banner. Nếu những website đứng ở trong top 10 trên các kết quả tìm kiếm bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó là cơ hội tốt để có nhiều khách truy nhập hơn, điều này chũng coi như bạn đã quảng cáo trên internet thành công.

Quảng bá thường hiệu bằng cách trao đổi liên kết

Quảng bá thường hiệu bằng cách trao đổi liên kết

Tìm kiếm các website liên quan đến trang của bạn, sau đó bạn đặt một đường link đến website đó trong các trang đường link trên website của bạn với từ khóa có liên quan trực tiếp đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Việc trao đổi các liên kết sẽ rất tốt để website của bạn có được thứ hạng cao trong các tìm kiếm của Google. Khi một người tìm kiếm các từ khoá của bạn họ sẽ tìm thấy site của bạn. Nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức tuy nhiên rất hiệu quả vì sẽ giúp bạn có được một khối lượng lớn khách truy nhập.

Tích cực tham dự các diễn đàn và sự kiến lớn

Đây là hình thức quảng cáo khá hay; bạn chỉ việc truy cập vào những forum lớn như facebook; webtretho; zingme,.…để đăng tin sản phẩm/ dịch vụ của mình lên; và nếu bạn là thành viên Vip ( phải tốn tiền kích hoạt) thì mỗi ngày bài viết của bạn được ghim lại tại vị trí của nó; lượt xem cũng vì thế mà tăng lên.

Hiện nay người ta còn làm cả seeding trên những forum lớn, để làm cho người dùng ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của họ, thì tại sao bạn lại không sử dụng nó, tạo ra những câu hỏi hay lạ, đánh vào trung tâm tò mò của người dùng, thậm chí bạn còn có thể học hỏi được những điều hay và mới mẻ .

Sử dụng báo chí công nghệ điện tử

Sử dụng báo chí công nghệ điện tử

Cùng với sự lớn mạnh dùng Internet tăng lên; thì xu hướng tập chí điện tử cũng được nâng cao chất lượng; chúng có thể tạo ra ảnh hưởng lớn cho thành công của bạn trong hoạt động marketing nếu được sử dụng đúng cách. Đa số các tạp chí điện tử đều có các khoảng giành cho quảng cáo; một số còn cho đăng quảng cáo miễn phí đương nhiên vị trí không đẹp. Bạn còn có thể viết các bài báo và đăng chúng vào các tạp chí miễn phí để mọi người có thể đọc; lúc này phải viết thật hay và ấn tượng để làm sao người dùng nếu không mua nhưng phải nhớ đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

Sử dụng Youtube để quảng bá rộng rãi hơn.

Làm sao bạn có thể bỏ qua cách quảng cáo trên mạng hay như này; hãy tạo một kênh gắn với cái tên thương hiệu của bạn; đang một sản phẩm mới lên và chỉ cho họ cách sử dụng; hoặc tạo ra những ấn tượng với những video mẹo vặt; bí quyết; hướng dẫn rồi cho những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn lên.

Đã có khá nhiều hãng mỹ phẩm thành công trong việc quảng cáo trên Youtube để bán sản phẩm mới của họ, họ chỉ cho mọi người cách để trang điểm gương mặt Hàn Quốc; sử dụng nhũ đánh sáng tự nhiên (đây chính là sản phẩm mới họ muốn bán). Đương nhiên ở dưới với hàng loạt comment là nhũ đánh tên gì; mua ở đâu; giá bao nhiêu; có loại nào…. vậy là họ đã thành công.

7 Cách trên đây, bạn nên nhớ là những phương thức được sử dụng phổ biến hơn cả để thu hút khách, tốt nhất để xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến hay ngoại tuyến đó đều là những công việc khó khăn; đòi hỏi cần có thời gian. Đừng bao giờ nuôi hy vọng kiếm được một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Bạn phải nổ lực; có hướng phát triển áp dụng cùng một lúc với những cách để tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn.

Dưới đây là 4 mẫu Yamaha mới nhất và được săn đón nhất

Dưới đây là top 4 mẫu xe tay ga mới nhất của Yamaha, các bạn hãy tham khảo nhé.

Xe máy dòng Yamaha Grande

Xe máy hiệu Yamaha Grande

Mặc dù có giá bán khá cao so với các sản phẩm trong cùng phân khúc; tuy nhiên người tiêu dùng cũng không phải quá băn khoăn về điều này bởi một lẽ; khi bỏ ra số tiền như vậy bạn sẽ nhận được một chiếc xe xứng đáng. Theo như Yamaha Việt Nam công bố, Grande màu trắng sữa (bản STD); Grande đen mờ (bản DX) có giá bán lẻ đề xuất tương ứng là 39.990.000 VNĐ và 41.990.000 VNĐ.

Grande deluxe 125cc 2016 là dòng xe tay ga cao cấp được Yamaha cho ra đời trong thời gian gần đây với thiết kế ấn tượng tinh tế phục vụ chủ yếu cho đối tượng nữ giới. Từ khi dòng xe Yamaha Grande ra đời đã làm mưa làm làm gió trên thị trường xe tay ga với sự quảng bá rầm rộ đã trở thành một dòng xe sang trọng lí tưởng cho phái đẹp bởi những đường nét nữ tính, quyến rũ và quý phái.

Phiên bản Grande deluxe 2016 mới với sự nâng cấp tinh tế vượt trội giúp bạn thể hiện được đẳng cấp riêng biệt. Nếu chị em phụ nữ đang muốn tìm một kiểu xe phù hợp với bản thân thể hiện được sự sang trọng; đẳng cấp của bản thân thì không thể nào bỏ qua dòng xe Grande Deluxe 2016 của Yamaha này.

Xe máy dòng Yamaha Acruzo 2016

Xe máy dòng Yamaha Acruzo 2016

Acruzo là mẫu xe lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam. Sau thành công của Nozza Grande ra đời trước đó khoảng 1 năm, liên doanh xe máy Nhật Bản tiếp tục ứng dụng công nghệ động cơ Blue Core trên Acruzo, cùng với đó là nhiều tiện ích khác như cốp rộng, vị trí đổ xăng tiện lợi… giúp chiếc xe cạnh tranh hơn trong tầm giá.

Acruzo được trang bị động cơ Blue Core dung tích 125cc, 4 thì, xi-lanh đơn SOHC, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử. Công suất cực đại 8,3 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn 9,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Những ưu điểm như nhỏ gọn, nhẹ nhàng, động cơ êm tiết kiệm nhiên liệu là yếu tố giúp Acruzo dễ dàng chinh phục khách hàng nữ. Acruzo có giá bán từ 34,9 triệu đồng cho bản Standard và 36,49 triệu đồng cho bản Deluxe.

Xe máy dòng Yamaha NM-X 2016

Xe máy dòng Yamaha NM-X 2016

NMX-X được Yamaha Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Đi cùng giá bán 80 triệu đồng; NM-X được trang bị chống bó cứng phanh ABS cả 2 bánh, đèn pha LED; thiết kế theo phong cách của những mẫu big scooter ăn khách của Yamaha tại châu Âu.

NM-X của Yamaha là cái tên mới nhất trên thị trường được đưa về nước với trang bị chống bó cứng phanh ABS. Khác với xe tay ga của Piaggio; NM-X có giá bán thấp hơn rất nhiều và hướng đến khách hàng phổ thông hơn. Theo tìm hiểu của Danhgiaxe.net thì NM-X dùng động cơ Blue Core 155 phân khối; công suất 11,1 mã lực tại tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 6.000 vòng/phút; làm mát bằng dung dịch, tích hợp phun xăng điện tử.

Xe máy dòng Yamaha Nouvo 2016

Xe máy dòng Yamaha Nouvo 2016

Nouvo

Yamaha Việt Nam ra mắt mẫu xe Nouvo FI phiên bản 2016 dành cho thị trường Việt Nam. Nouvo FI phiên bản 2016 sẽ có 3 phiên bản bao gồm SX, RC và GP với nhiều biến thể khác nhau về màu sắc. Mẫu xe này sẽ chính thức có mặt tại các đại lý của Yamaha trên toàn quốc kể từ ngày hôm nay. Nouvo F1 phiên bản 2016 sử dụng động cơ xăng 4 kỳ 125 cc; phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch.

Đáng kể, hệ thống phun xăng điện tử YMJET – FI được thiết kế với 2 đường cấp khí tạo nên sự ổn định cần thiết của dòng khí để đạt được tỉ lệ hòa trộn tối ưu nhất ứng với công suất của động cơ. Về giá bán, phiên bản SX và RC sẽ có giá 33,9 và 35,9 triệu đồng. Trong khi đó, với phiên bản đắt nhất Yamaha Nouvo FI GP; xe sẽ được bán với mức giá đề xuất là 36,4 triệu đồng.

Nouvo 16 được nâng cấp cao

Thế hệ Nouvo 2016 được Yamaha tung ra thị trường với 3 phiên bản SX, RC và GP. Sự khác biệt của những phiên bản này không chỉ đến từ màu tem xe; bởi phiên bản RC và GP được trang bị thêm chức năng định vị xe nhờ chìa khóa remote. Một số điểm mới trên thiết kế của Nouvo FI 2016 bao gồm đầu xe với cụm đèn pha mới; đèn hậu LED mới, bổ sung chắn bùn trong cho bánh sau; ổ khóa mới kèm tính năng tìm vị trí xe; nắp bảo vệ và đèn chiếu sáng.

Thiết kế mới giúp cụm đèn này gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, đèn xi-nhan cũng được thiết kế lại nhỏ nhắn. Hai đèn định vị được thiết kế nằm cùng đèn pha và sử dụng bóng đèn LED. Nouvo Fi vẫn sử dụng bộ đèn đôi, bóng halogen chiếu xa; gương cầu chiếu gần như trên phiên bản Nouvo SX trước đây. Ở phía trên, cụm đồng hồ trung tâm của Nouvo FI 2015 vẫn kết hợp giữa một đồng hồ kim hình tròn và một màn hình điện tử nhưng đã được làm mới với ở viền và bổ sung đèn LED màu trắng hiện đại hơn.

Nguồn: congtytruyenthong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *